Dạ e chào bác sĩ. E năm nay 19 tuổi, dạo gần đây e hay bị đãng trí, lúc nhớ lúc quên, ảnh hưởng rất nhiều đến học tập. Vậy e có bị vấn đề gì về não k ạ?? E có nên uống thuốc bổ não k ạ??
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng của em có thể do em học nhiều , stress nên gây suy nhược cơ thể , em hãy ăn uống ngủ đúng giờ giấc , hạn chế chất kích thích , không thức khuya và có thể mua thêm hoạt huyết dưỡng não , vtm3B về uống bổ sung thêm em nhé ! Thân ái chào em !