Cho e hỏi e co bạn gái mà ghen quá mức tới nổi ghen cả với e gái ruột của e , hay bạn trai mà e chơi thân củng ghen ko cho e đi dau het như vây bạn e có bị tâm lý gì ko vay , e có cần cho điêu tri tam ly ko ah . ban e ko co bi tram cam gj het bsi cho e y kien e cam on
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn gái em quá yêu em nên hay có những suy nghĩ ghen tuôn quá mức đây là dấu hiệu bình thường, bạn không nên lo lắng. Tốt nhất cả hai bạn nên ngồi lại và có những suy nghĩ thật lòng tâm sự cùng bạn gái để bạn gái em hiểu và thay đổi cách suy nghĩ của mình bạn nhé. Không cần phải điều trị tâm lý đâu bạn. Thân ái chào bạn.