chào bác sĩ. tôi năm nay 29 tuổi. bị mất ngủ khó ngủ 2năm nay. Mổi lần làm gì căng thẳng thì bị đau xung quanh đỉnh đầu và kèm theo chóng mặt buồn nôn, khi bị như vậy người cảm giác nóng rang va vả mồ hôi. Bác tư vấn giúp xem
Trả lời:
Chào em. Em 29 tuổi mà đã bị mất ngủ, rối loạn tiền đình khi căng thẳng. Theo anh em nên đi khám ở bệnh viện lớn để chụp phim MRI sọ não xem sao em nhé. Bởi có thể loại trừ nguyên nhân thực thể trong não rồi sau đó mình mới có phương án điều trị tiếp theo. Chứ cũng không nên nghe lung tung và uống thuốc và thực phẩm chức năng quảng cáo tràn lan trên TV em nhé. Thân ái.