Xin chào bác sĩ, E sinh cháu được 2 tháng thì bị street như trầm cảm vậy đó, bây giờ e nhức và nóng sau gáy và mất ngủ xin hỏi e phải làm thế nào
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là bệnh trầm cảm sau khi sinh, thường là do rối loạn nội tiết và căng thẳng lo lắng cho nên dẫn đến tình trạng như trên. Để khắc phục tình trạng đó, trước tiên cháu phải chú ý về vấn đề ăn uống bồi dưỡng phù hợp, để tăng cường sức khỏe và có nhiều sữa nuôi con nhỏ. Bố trí thời gian công việc cho hợp lí, thư giản tinh thần, đừng quá lo lắng. Nếu tình trạng trên kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe thì cháu nên đến khoa nội thần kinh để bác sĩ khám và cho phương pháp điều trị hợp lí. Chúc cháu điều trị tốt.