Xin chào bác sĩ,cháu xin chào bác sĩ. Cháu 12 tuổi. Cháu đang yêu 1 bạn, yêu thật lòng luôn, nhưng bạn đó đã có bạn gái từ lâu (bắt cá 2 tay) . có 1 bạn nam gaadn xóm cũng đang yêu con. Con không biết chọn ai,bạn thứ nhất rất đẹp con không thể nào quên được hình bóng đó, mãi mãi không quên được. Làm sao
Trả lời:
Tình yêu của cháu bây giờ là học sinh , cuộc sống sẽ có nhiều biến cố và sự thay đổi nữa , cháu hay để chuyện yêu đương vào 1 vấn đề nhỏ mà hãy tập trung cho việc học của mình và giữ gìn sức khỏe ! Các cháu chưa đủ trưởng thành để nhận thức hết tất cả được nhé cháu có thể làm những gì mà cháu thích , nhưng đừng đi quá giới hạn nhé ! Thân mến !