Xin chào bác sĩ, Tôi hay bị mệt mỏi trong người.đi khám và xét nghiệm nhiều nơi nhưng không có bị bệnh gì.không biết tôi phải làm sao với tình trạng bệnh của mình.tôi hiện vẫn đang đi làm.mỗi sáng thức dậy tôi bước đi không nổi nhưng vẫn cứ ráng đi làm việc.mỗi ngày đi làm việc đối với tôi như một chiến.tôi chiến đấu với sự mệt mỏi của mình và vẫn phải đảm bảo tốt công việc.đến khi bước về nhà thì thân thể rã rời mệt mỏi ăn cơm không nổi. Nhờ Bác Sỹ tư vấn giúp tôi phải làm sao bây giờ? Xin chân thành cảm ơn. Hoàng 0933111540
Trả lời:
Chào em! Tình trạng của em có thể là do công việc căng thẳng, làm việc nhiều mà thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe không đủ. Nếu được em có thể tới những trung tâm tư vấn tâm lí để BS chuyên khoa sẽ giúp em cải thiện tình hình. Thân ái!