Xin chào bác sĩ, Em không biết nhưng em thấy em giống rối loạn lo au ..vì em có cảm giác sự nguy hiểm toi minh em lo ve tuong lai nen em cam thay em benh roi loan lo au
Trả lời:
Chào em Ở độ tuổi của em tâm lý thay đổi thất thường. Nếu thực sự em thấy mình hay lo lắng, đừng ngại gặp bác sỹ tâm lý để được khám và trị liệu kịp thời nhé. Chúc em khỏe