Chao bac sy !!! Em nam nay ngoai 30 , su dung ma tuy da duoc 5 hay 6 nam !!! ...Nam ngoai e tu bo ma tuy da bang cach kiem gi lam , tap the duc , ngu som ...dat muc tieu lon de phan dau rat tu tin vao ban than ...em bo duoc 4 thang ...rat kho khan , nhung sau do lai buong xuoi ...choi ma tuy tiep ...den thang 6 nam nay e lai quyet tam bo ma tuy da ....bang cach chay bo ..tap ta ...di chua ..nghe kinh phat ...nhung hom nay thang 11 ( 2016 )lai cam giac bon chon that vong ..cam giac muon chet di lai nho ma tuy ...uong bia ruou nhieu hon ...hay bi cam giac am anh , mac cam ...xa hoi xung quanh ...cam giac tu cai nghien rat kho khan ...vay lam gi de vuot qua , va hoa nhap voi xa hoi !!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nghiện ma túy đá là một bệnh loạn thần nhiễm độc, do tổn thương ở não nên có các biểu hiện không bình thường. Bệnh chữa khỏi hoàn toàn nếu được điều trị đúng quy trình và phác đồ. Sẽ thành bệnh tâm thần hoang tưởng nếu sử dụng kéo dài và khó chữa. Việc phát hiện sớm và người bệnh quyết tâm cai nghiện là cách tốt nhất để cai nghiện thành công. Vì là một bệnh loạn thần nên bạn cần phải được đi khám bs chuyên khoa tâm thần học để bs kê toa thuốc và tư vấn tâm lý cho bạn thêm nhé. Một mình bạn thì rất khó để bỏ được chất độc hại này nhé. Chúc bạn thành công! Thân chào!