Chào bác sĩ! Em có vấn đề về tâm lí. Em đã được tư vấn trên ứng dụng này rồi. Nhưng em ko biết bác sĩ tâm lí nào uy tín để đi chữa trị. Bác sĩ có thể cho em địa chỉ một số nơi để em đi tư vấn và điều trị ko? em ở TPHCM. Em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào em Em có thể đến những địa chỉ sau để được tham khám và điều trị: BV Đại học Y dược 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM + Phòng khám Tâm lý do ThS.BS Nguyễn Minh Mẫn phụ trách + Phòng khám Thần kinh do TS.BS Ngô Tích Linh phụ trách ĐT: 08 5405 1010 - 08 3952 5353 BV Tâm Thần TPHCM 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3923 4675 Thân mến