Cho con hỏi về vấn đề trầm cảm làm sao để chửa trị ạ . Dạo gần đây con thấy cuộc sống noa ko còn húng thú nữa con cảm thấy mọi người xung quanh mình đều ko thích con.
Trả lời:
Chào bạn . Dấu hiệu của bạn thì cần phải được điều trị trong một thời gian dài , tốt hơn hết bạn nên đến chuyên khoa thần kinh bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thực tại của bạn. thân mến.