Thưa bác sỷ thời gian gần đây trong lúc ăn no tôi hay bị lùng bùng đầu và lổ tai khó nghe . Vậy cho e hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Ù tai hay gọi nghe tiếng lùng bùng trong tai là khi chúng ta nghe tiếng động ở tai như có ai đó nói chuyên với ta hay có tiếng nhạc ở tai. Ù tai chia ra làm hai loại là nguyên nhân chủ quan, hay nguyên nhân khách quan. Nguyên nhân gây bệnh ù tai có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh theo mình tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ tai mũi họng để bác sĩ soi tai và khám lâm sàng để tìm nguyên nhân gây ù tai và có hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Bạn nên đi khám sớm để điều trị có kết quả tốt. Thân ái chào bạn.