Xin chào bác sĩ,khi ngu con nam mơ thay toan thân bị run lên ep lại bo chặt lam cho con tê liệt ca người vai phút la hết.nhug khi tỉnh lai con thay con van binh thuong,chi hơi met moi thoi nhung con k biêt do co phai la mo k vi guac mo nay lap di lap lại nhieu lan voi con lam.ma lic nao con bị run con cung cam thay minh co nhận thức vay nac si giup con do la mo hay that.? Nêu that con bị benh gi. Con ca on bac si
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Tình trạng này em nên ngủ chung với ba mẹ hoặc người thân để họ đánh giá mới biết được chính xác em nhé ! Nếu là thật có thể em đã có vấn đề về tâm lý rồi em nhé ! Thân ái chào em !