Sau khi sinh được 4thang tôi cảm thấy tâm trạng trống rỗng. Ngoài lo cho con được an toàn và công việc nhà tôi k còn tính tới chuyện gì nữa. Nhưng tôi thấy u uất, vô cảm muốn bỏ đi tất cả k để ý đến ai hết. Nhiều lúc t rất bực bội và khó chịu trong người thậm chí muốn chết. Xin hỏi bs đó có phải là triệu chứng hay bệnh lý gì k?
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho eDoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi và nhận thấy tình trạng của bạn đang rất khó khăn, các triệu chứng bạn mô tả giống với tình trạng trầm cảm sau sinh, bạn nên sớm đi đến khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được điều trị kịp thời tránh để những sự cố không hay xảy đến cho bạn. Thân mến.