Dạ con chào bác sĩ, cách tốt nhất đễ chữa bệnh trầm cảm là gì vậy bác sĩ ơi... 😔😔😔 ... do gia đình con bị sự cố, nên con thiếu tình yêu thương đam ra benh nặng phải lên Bien hoa đó bác 😔😔😔
Trả lời:
Chào bạn Trầm cảm là trạng thái buồn rầu, chán nản, không còn hứng thú gì trong cuộc sống, ngủ không ngon, ăn nhạt miệng, làm việc không xong tới chót, mặc cảm thua kém. Mất cân bằng về tâm lí như tình trạng căng thẳng kéo dài: có thể xảy ra khi bạn gặp phải chấn động mạnh về tâm lí. Vì vậy,bạn muốn điều trị bệnh bạn phải gạt bó những tắc động không mong muốn ra khỏi cuộc sống của mình.Bạn nên tập trung vào học tập,lao động,vui chơi với bạn bè,hòa nhập với cộng đồng.Có như vậy bạn mới thoát ra khỏi chứng trầm cảm. Chúc bạn mau khỏe và vui vẻ nhé. Thân mến!