Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 17t hiện tại cháu bị rối loạn suy nghĩ cả ngày lẫn đêm cừ nghĩ linh tinh , lo âu sợ hái hồi hộp cứ như có người đang theo dõi đầu óc không bao giờ đc yên tĩnh làm ảnh hưởng đến công việc và giấc ngủ của cháu rất nhiều . ngoài ra khí sắc khuân mặt giảm sút ánh mắt lượm lờ chậm chạp mất tập chung lắm ạ cháu bị thế này gần 2 năm rồi . không biết cháu bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là 1 rối loạn sức khỏe tâm thần Như: trầm cảm. rối loạn cảm xúc lo âu, rối loạn cảm xúc giai đoạn dậy thì...Bạn nên đến viện sức khỏe tâm thần để chẩn đoán và điều trị bệnh sớm tránh để tình trạng kéo dài hơn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống Thân mến