Xin chào bác sĩ, năm nay em chỉ mới 22t thôi. Nhưng sao người cứ mệt mỏi kinh niên. Nhức đầu. Chóng mặt. Run tay chân. Mặc dù dinh dưỡng của em vẫn đầy đủ. Như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với các triệu chứng em mô tả thì rất có khả năng là em bị thiếu máu em nhé , và cũng có thể do em thiếu ngủ nên vậy , muốn đánh giá được vấn đề này em nên đi khám để bác sĩ làm xét nghiệm kiểm tra và khám lâm sàng mới có hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !