E năm nay 22 tuổi, hồi lớp 7 e bị ốm nặng sau đó rơi vào trạng thái trầm cảm cả ngày không nói năng gì bố mẹ hỏi cũng ko trả lời rồi dần dần bị suy giảm trí nhớ đầu óc ko thể tập trung lúc nào cũng ko thể suy nghĩ được. Nhưng hồi cấp 2 e vẫn rất chăm chỉ và học tốt rồi lên cấp 3 học xuống 1 chút sau đó lên đại học thì cảm thấy bệnh có vẻ năng hơn không thể ghi nhớ nhiều lúc phản xạ tình huống kém .... cho e hỏi bệnh tình của e ntn ạ
Trả lời:
Chào em ! Với tất cả những thông tin mà em cung cấp thì khả năng em bị stress gây ra trạng thái trầm cảm nên ảnh hưởng đến việc học tập của em , hiện tại tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám kĩ càng hơn và tìm ra nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng của em thì mới có thể hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !