Xin chào bác sĩ, Nam 18 tuoi e tung bi soc mot bien co lon ve tinh than va tam ly do chuyen tinh cam roi mat một năm e mới cân bằng lại c.sống . đến năm 20tuoi e lập gia đình và trong qtrinh mang thai e hay bị sóc và kích động suốt thai kỳ e bị khó thở đến khi sanh e đi khám thì bs bảo nhịp nhanh xoay va cho e uong thuoc thi e thay het kho thở. Sau sanh e luon bị áp lực tinh thần và bị sóc từ người thân gây ra .Và khoảng tgian 1 tháng gần đây mỗi lần e bị sóc thì khoảng 1 đến 2 ngày thì e cảm thấy đau và tức nặng nề ở vùng ức xin bs cho e biet e dang bi benh gi ? E xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả thì bạn bị rối loạn tâm lý, bạn cần đi khám bác sĩ tâm thần kinh để được hướng dẫn chữa trị nhé Chúc bạn mau khỏe