Chào bác sĩ.Tôi năm nay 22 tuổi rồi.Tôi có cái thói quen là đôi khi đang nói chuyện và nghe họ nói chuyện trực tiếp.Những suy nghĩ của tôi lại không chịu nghe thông thoát lời nói đó.Kiêu như nhìn tôi thì hinh như đang rất nghe nguoi khác kể chuyện.nhung trong đau lại suy nghi về cái khác rất mất tập trung trong khi nói chuyện lâu.vẠy đây gọi là bệnh hay tâm lý loạn.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Vấn đề của bạn không phải là bệnh lý gì đâu. Đôi lúc người khỏe mạnh bình thường cũng có biểu hiện như bạn vậy. Bạn thỉ cần chú ý tập trung khi nói chuyện với người khác một thời gian sẽ hết thôi. Bạn không nên lo lắng nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. thân ái chào bạn.