Xin chào bác sĩ, Toi 32 tuoi. Toi thuong hay quen va kha nang ghi nho kem. Xin nho bac si cho loi khuyen va nen di kham benh vien nao. Cam on
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể là là biểu hiện của suy giảm trí nhớ, tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân. -Do ảnh hưởng của bệnh lý tâm thần: Đó là các bệnh như rối loạn trầm cảm, rối loạn lo âu… làm giảm tập trung chú ý; -Sau chấn thương sọ não -Do các bệnh nhiễm khuẩn: Các bệnh lý hay gặp là viêm não, màng não do vi khuẩn, virut, -Do nhiễm độc -Do nghiện rượu và thuốc phiện: -Do stress: Trong trường hợp của bạn bạn có thể đi khám tại chuyên khoa Thần kinh . Thân mến.