Xin chào bác sĩ, toi su dung ma tuy da da 8 nam sao bo hoai ko dc , trong thoi gian su dung ma tuy da ..toi co su dung thuoc dieu tri than kinh ....toi hien chua lap gia dinh ...nam nay toi 32 tuoi...ko hieu dao gan day ...cu chieu toi toi toi cam thay rat chan nan... ko thiet gi het ...phai dung bia va ma tuy da de khong cam thay chan nan. Xin hoi bac sy toi bi nhu vay la bi gi ???
Trả lời:
Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả thì có thể bạn đang có tình trạng lệ thuộc vào chất nặng hơn là nghiện chất ( ở đây là ma túy đá). Bạn nên đến các trung tâm y tế cai nghiện chất của địa phương để được thăm khám và có những hướng dẫn cụ thể . Thân mến.