Chuyên khoa nội thần kinh và tâm thần là gì? Chuyên khoa nội hô hấp và tai mũi họng là gì?
Trả lời:
Chào em ! Chuyên khoa nội thần kinh là chuyên khám các bệnh lý về nội thần kinh , vấn đề ở nào và các dây thân kinh chi phối , còn tâm thần sẽ chuyên sâu hơn vấn đề tâm lý , tâm thần của bệnh nhân , còn nội hô hấp chuyên về những bệnh lý ở đường hô hấp , phổi . Chuyên khoa tia mũi họng thì khám mọi vấn đề liên quan đến vị trí tai mũi họng , em nhé ! Thân ái chào em !