Xin chào bác sĩ, Bạn e làm tiếp viên hàng không, thường xuyên phải đi bay. Cô ấy hiện thường xuyên bị đau họng và mất giọng. và đã uống + tiêm thuốc nhiều lần mà vẫn tái phát. Bác sỹ cho tôi hỏi nguyên do vì sao và có thuốc thảo dược nào điều trị bệnh này không. Vì tôi muốn điều trị bằng thuốc nam. Ko ưu tiên thuốc tây.
Trả lời:
Chào bạn, Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn gái bạn nên dùng các thuốc Đông y như Tiêu khuyết thanh uống theo chỉ dẫn hoặc quả Kha Tử ngâm vào nước nóng, sau nửa tiếng lấy vỏ ngoài sấy khô, khi nào thấy mất giọng khản tiếng thì ngậm rất hiệu quả. Thân mến!