Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi là lưỡi e bị trắng và bên hông lưỡi cà phải răng nên có dấu chấm nhỏ(k phải loét ạ),họng e thì có đờm và nuốt vướng nước bọt.nuốt nước bọt k đau nhưng e cảm thấy đau bên họng phải.lâu lâu bị nhói tai gây đau,đi khám bệnh viện Ung Bướu được chẩn đoán là viêm lưỡi,e mới tái khám lại thì nói là viêm họng cấp.e bị gì vậy ạ?e lo lắm
Trả lời:
Chào bạn Với thông tin bạn đưa ra thì chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn bạn đang bị bệnh gì. Tình trạng này có thể chỉ là viêm họng đơn thuần, bạn có thể mô tả rõ hơn triệu chứng lưỡi trắng là như thế nào, bạn đã bị bao lâu rồi, hơi thở có hôi hay không... để các bác sĩ biết rõ hơn và tư vấn đầy đủ hơn. Để yên tâm, bạn có thể đi khám thêm chuyên khoa tai mũi họng để được xác định bệnh và điều trị hiệu quả. Thân mến