Xin chào bác sĩ.mấy hnay cổ họng của e có rất nhiều đờm ko khạc dc rất khó chịu bác sĩ chỉ giúp e với
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị cổ họng có nhiều đờm nhưng khạc ra không được? Ngoài triệu chứng trên bạn thấy rát cổ họng hay đau họng không? Bạn có tiền sử bị viêm họng không? Theo mình với các triệu chứng trên mình nghỉ nhiều bạn bị viêm họng, bạn cần đi khám họng để bác sĩ kiểm tra họng và nội soi để tìm nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. Ngoài ra bạn nên hạn chế uống nước đá và dùng các đồ lạnh càng làm tình trạng bệnh nặng thêm. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.