Chào bác sĩ Cho em hỏi, cháu em 18t nữ, 2 hôm nay cảm giác sốt, đau họng, chảy nước mũi là biểu hiện bệnh gì ạ, có thể Covid không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng hiện tại là dấu hiệu nhiễm virus đường hô hấp. Muốn phân biệt rõ có phải Covid hay không thì cần phải xét nghiệm. Tuy nhiên phác đồ điều trị giống nhau nên bạn chú ý đến mức độ triệu chứng. Khi có biểu hiện nặng như khó thở bạn nên đi thăm khám đầy đủ. Chúc bạn sức khỏe tốt.