Em đang bị covid và cách ly tại nhà được 8ngày ,em vẫn có dấu hiệu sốt lại ở ngày thứ 8 mũi nồng khó chịu vì cách đây mấy năm em có bị viêm xoang, có phải viêm xoang của em làm bệnh lâu khỏi và sốt đi sốt lại khó chịu ở mũi sổ dịch vàng nâu rất khó chịu ,em cần uống thuốc gì không và phải làm thế nào bác sĩ giúp em với, em cảm ơn?
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn đang bị sốt lại do viêm xoang cấp nên có cả dịch mũi vàng chảy ra. Bạn nên uống thuốc hạ sốt nếu soits trên 38.5 độ C. Ngoài ra bạn nên liên hệ với y tế địa phương thông báo tình trạng hiện tại để được hướng dẫn đi khám hoặc kê đơn thuốc điều trị. Thân mến.