Hà thị tuyết sinh 20/9/1980 giới tính nữ triệu chứng : ho nhẹ , ngứa họng ,không sốt , đầu đau nhẹ
Trả lời:
Chào em! Em có 3 triệu chứng của nhiễm CoVid là Ho, ngứa họng, đau đầu. Theo quy định về nhiễm CoVid của Bộ Y tế ngày 1/8/2021 chỉ cần 2 triệu chứng là đã nghi ngờ nhiễm CoVid. Vậy em hãy thử Test nhanh kháng nguyên để xem có nhiễm CoVid không nhé. Nếu thử test âm tính thì em dùng Paracetamol, telsfat uống và xúc miệng nước muối ấm nhé. Thân chào!