Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 30 tuổi vừa rồi tôi bị lên quai bị ở một bên tai bị xưng và bị ù một bên tai và đi khám bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh trong ba ngày và tiêm cho tôi hai mũi một ngày và tiêm liên tiếp trong ba ngày đến nay tôi đã khỏi gần được tháng rồi mà tai tôi vẫn chưa hết ù tai.tôi lo cho sức khỏe của mình đến đã đi khám ở khoa tai mũi họng bác sĩ kết luận bình thường.bác sĩ tư vấn giúp e với ak e xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào Em, Nếu như tình trạng mà Em đã đi khám và bác sĩ Tai Mũi Họng kết luận bình thường nhưng tai vẫn còn ù thì Em có thể tới bệnh viện y học dân tộc khoa dưỡng sinh ( sẽ có những bài tập về Tai giúp cho hoạt động của Tai sẽ tốt hơn). Em đừng lo lắng quá. Chúc Em vui khoẻ !