Xin chào bác sĩ,giấc ngủ của tôi quá ngắn từ21h đến 1h và o ngủ lại được vì ê ẩm đau mỏi lưng bệnh mất ngủ kéo dài đã 5 năm uống thảo dược và đông y không thấy hiệu quả còn uống thuốc Tây thì sáng vẫn lừ đừ và khô miệng Tôi bị mỡ máu cao và viêm xoang ù tai Xin bác sĩ hướng điều trị
Trả lời:
Chào chị, Chị bị mỡ máu cao và viêm xoang ù tai, 2 bệnh này làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của chị. Chị nên điều trị mỡ máu Cholesterone và Triglicerit sẽ cải thiện tình trạng này. Ngoài ra nên dùng các thực phẩm như hạt sen, tâm sen,ngó sen... pha nước lá sen uống.. Chị nên rèn luyện giấc ngủ , nên ngủ muộn hơn từ 23h để điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt. Thân mến!