bs cho em hỏi. em 33 tuổi. là nữ em không bị ho gì hết cơ thể bình thường nhưng sao cổ họng của em hay bị đờm rất là khó chịu. xin bs cho em lời khuyên nên làm sao và dùng thuốc gì cho hết ạ.cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng của bạn do tăng tiết ở đường hô hấp có thể bị dị ứng với tác nhân gì đó ở môi trường đang sinh hoạt bạn cần xúc họng bằng nước ấm, xịt rửa mũi bằng các dung dịch rửa mũi, giữ ấm vùng cổ và mũi ạ bạn có thể sử dụng thêm acemuc và loratadin ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!