chào bs, em bị viêm mũi thường xuyên có đàm ở họng gây khó thở, tức ngực bị ợ giống như ăn không tiêu em nên đi khám ở đâu , khám bên nào.Bệnh này có điều trị hết được không vậy.Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm mũi dẫn đến nhiều đờm ở họng thì khả năng bạn bị viêm mũi xoang. Bạn có thể đi khám chuyên khoa tai mũi họng bạn nhé. Bạn khám tại các bệnh viện Đa khoa đều có khoa tai mũi họng, hoặc khám tại bệnh viện tai mũi họng! Chúc sức khỏe!