Chào bs mấy hôm nay cháu thấy nghẹn, nuốt vướng và ngứa họng, thỉnh thoảng khô và dát họng, nhiều đờm, năm ngoái cháu đi khám bệnh được chuẩn đoán là trào ngược dạ dày đã dùng thuốc và đỡ nhưng gần đây có dấu hiệu tái phát. Cho cháu hỏi là cháu đang bị bệnh gì và trào ngược dạ dày có liên quan đến bệnh trên k ạ
Trả lời:
Chào bạn Những dấu hiệu bạn nếu ra khá là giống bệnh trào ngược,không biết là bạn đã ngừng điều trị bệnh này bao lâu rồi?tuy là triệu chứng giống nhưng bác sĩ khuyên bạn không nên chủ quan là bệnh cũ,có thể đây là triệu chứng của bệnh khác nữa,trước mắt bạn nên thử đi khám tai mũi họng ,có thể cần phải soi họng để để xem xeta có tổn thương nào đi kèm không nhé. Thân