Xin chào bác sĩ tôi bị trào ngược dạ dày thực quản, uống thuốc đã đỡ, tuy nhiên gần đây cổ họng lại đau, cảm giác vướng nghẹn rất khó chịu. Vậy bây giờ tôi phải điều trị thế nào? Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bạn đã thực hiện nội soi thực quản dạ dày chưa, có làm xét nghiệm Hp. Hiện nay bạn có triêu chứng gì như sốt, đau bụng, nôn ói,...Thân mến