chào bác sỉ em nam nay 26t em bị triệu chứng khó nuốt.khi em nuốt thức ăn em có cảm giác cổ họng nó xiếc lại giống như bị hẹp bắt đầu thức ăn nó đi xuống từ từ rât khó chụi nhất là thức ăn đặc nhất là thịt.em có đi khám tai mui họng nội soi bác sỉ nói bị viêm họng hạt mãn tính viêm amidan man tinh.viêm mũi xoang xuat tiết.em có đi nội soi thực quản dạ dày nhưng em ko nội soi được.bác sỉ nhét vô em ko thở được em cảm thấy cổ họng nó bó lại em ko thở được em rút ra.2 lần ko được.em hay bị khô họng miệng khô .ngủ thì chập chờn.ù tai.mồ hôi mồ tai chân sụt cân ăn chậm tiêu đầy hơi ợ hơi.lúc trước miệng nó tiết nước bọt nhiều lắm bây giờ khô miệng lưỡi trắng.nuốt nghẹn có lúc tăng lúc giảm nhất là khi em xúc nước muối.em sợ bị ung thư thực quản lắm bác sỉ.triệu chứng giống lắm bác sỉ à.bác sỉ tu vấn cho em
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên bình tĩnh, thư giãn để thực hiện các chỉ định của bác sỹ, để các bác sỹ sớm tìm ra nguyên nhân cho em và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!