giới tính :nữ tuổi: 36t tình trạng hiện tại: tai bên trái xuất hiện tiếng như ve kêu. bắt đầu bị từ lúc 6h chiều. trc đây thỉnh thoảng có bị như vậy nhưg chỉ tầm 2,3p là hết. hiện tại thì bị như vậy gần 2 tiếng rồi và đến bây giờ vẫn chưa dứt ạh! e muốn hỏi bs là hok pik tình trạng này là như thế nào ah!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần đăng ký khám online tại Edoctor để Bác sĩ Chiểu trực tiếp thăm khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ điều trị cho bạn. Trân trọng