Tôi bị ho, đau họng và nhức mỏi trong xương tại vị trí chân và tay thì là bị triệu chứng của bệnh gì?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ho nhức mỏi trong xương bạn có bị sốt nữa không bạn, hay chỉ bị như vậy thui, có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới triệu chứng như vậy, nhiễm liên cầu khuẩn nhóm beta, virrus cúm, bạn nên đi khám bác sĩ được khám chẩn đoán điều trị sớm