Chào bác sĩ, e muốn hỏi là em muốn nâng mũi nhưng không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì tốt ạ, e nghe nói nâng bằng sụn tự thân sau này nó sẽ bị co lại có phải không ạ, chi phí nâng mũi mỗi chỗ mỗi khác, em rất phân vân, không biết chỗ nào nâng uy tín ạ, và sau khi nâng mũi có bị kéo da mắt không ạ
Trả lời:
Chào em ! Về vấn đề phẫu thuật thì dùng sụn tự thân là tốt nhất .Em có thể đến khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy để được tư vấn thêm nhé Chào em !