Chào bác sĩ ! Tôi 58 tuổi tôi thường xuyên đau ê ẩm trên đỉnh đầu tôi gần đây tôi bị mất thăng bằng đi không vững và tôi bị ù tai trái không nghe được , tôi đi bác sĩ cho uống thuốc tanakan, betaser 24 , piracetam , tôi có uống thêm kim thính và tiền đình khang mà tai vẫn không nghe được , bác sĩ tư vấn giúp tôi , cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã đo thính lực và nhĩ lượng chưa? kết quả như thế nào? Nếu chưa làm thì bạn nên làm 2 xét nghiệm này xem chức năng của tai bạn như thế nào. Từ đó mới điều trị được bạn nhé. Đơn thuốc này chỉ điều trị rối loạn tiền đình thì triệu chứng ù tai của bạn chưa thể khỏi ngay được. Thân!