tôi tên Thoa , 27 tuổi tôi bị viêm xoang , đã thăm khám và uống thuốc nhưng không khỏi gần đây tôi thấy bệnh nặng hơn , tôi nghẹt mũi , đờm ở họng nhiều làm cho tôi khó thở và ho nhiều , tôi phải xịt thuốc liên tục nếu không sẻ tịt mũi và không thở được , tôi mong bác sỉ hỗ trợ giúp tôi nên khám và lấy thuốc như mào cho đỡ tình trạng này ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chảo bác, viêm xoang là bệnh ký mạn tính, điều trị rất dai dẳng, phải kết hợp thuốc uống và vệ sinh mũi họng, tránh tiếp xúc dị nguyên. Bác nên tới các tuyến tai mũi họng trung ương hoặc tỉnh để được tư vấn trực tiếp sẽ hiệu quả hơn ạ