năm nay mình 24 tuổi. mình bị cảm cúm nhiều ngày sau đó hết và bị đau họng. khi ho khạc đờm mình bị ra cục máu đông đen sau đó màu đỏ. nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm họng thể xuất tiết, gây chảy máu vị trí viêm nên ho khạc ra máu. Nếu số lượng ít thì bạn có thể uống kháng sinh và theo dõi ở nhà, nếu nhiều thì nên tới khám bác sĩ tai mũi họng ạ