Chào BS em là nữ 24 tuổi em bị nổi hạt trong vòm họng, nhiều khi em khó thở, mũi em hay ngửi thấy mùi hôi như cua chết, mùi rác,.. đặt biệt khi ở trong môi trừơng máy lạnh em hít thở mùi còn hôi hơn ,em không bị chảy nước mũi, có một lần em đi làm tóc và hít phải hoá chất, về nhà em vẫn ngửi mùi và hỷ ra mùi hoá chất luôn ạ. Hiện tại không còn ngửi thấy hoá chất nữa, bây giờ ngửi thấy mùi rác và thúi ạ, em có rửa mũi hàng ngày, súc miệng bằng nứơc muối và mua ống hít mũi dành cho viêm xoang nhưng không hết ạ.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng này coa thể là viêm mũi xoang mạn tính hoặc viêm amidan mủ. Bạn nên tới khám tai mũi họng để được đánh giá chuyên khoa nhé