Cho em hỏi con emm 8 tuổi lâu lâu con em nói nuốt vô thấy đau ở họng và nói mẹ ơi giống như con có bị vuớng xuơng ở cổ.. cho em hỏi con em bị gì và nếu đi khám thì mình vô bệnh viện khám bên khoa nào ạ
Trả lời:
Chào em. Với triệu chứng mô tả em cho bé khám chuyên khoa Tai mũi họng và cần thiết siêu âm vùng cổ tuyến giáp nữa. Chúc em sức khỏe tốt.