Dạ chào bác sĩ Em là Nữ ,23t Cách đây 4 ngày em nuốt nước miếng nhưng thấy như vướng gì ở cổ. em tưởng mắc gì thôi, nhưng 4 ngày rồi vẫn vậy , em có soi đèn coi thì thấy vòm họng bị nổi những mục như trong hình đính kèm Bác sĩ cho em hỏi này có gì nghiêm trọng không ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Theo hình ảnh em gửi thì định hướng viêm hầu họng kèm sưng nhẹ amydal. Em cần dùng thuốc điều trị sẽ ổn định, tình trạng không nghiêm trọng. Chúc em sức khỏe tốt.