Em là nữ , 19 tuổi. Em đã quan hệ bằng miệng và bị đau họng 2 ngày nay . Đây đều là lần đầu của em và bạn nam cho em hỏi là có sao không ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu cả 2 không mắc bệnh da liễu thì không có vấn đề gì. mới 2 ngày nếu có bệnh cũng chưa biểu hiện sớm như vậy. Em kiểm tra xem nguyên nhân đau họng do đâu, ít khả năng do qhtd . Chúc em sức khỏe tốt.