Chào bác sĩ, em là nữ 16 tuổi. Trình trạng của em là: nghe tiếng lộp bộp trong tai phải khi uông nước hoặc là nuốt nước miếng..cảm thấy tai nghe kém. Khi đưa bông ngoáy tay vào sẽ đưa ra dịch màu vàng và có đôi khi thấm ra bông 1 ít máu nhỏ. Tình trạng này xuất huện được khoảng gần 1 tuần. Cho hỏi bác sĩ em có phải bị viêm tai giữa ko ạ? Và cách chữa trị tránh cho các việc không mong muốn sau này ạ Cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào cháu, với tình trạng hiê j tại đang là viêm ống tai ngoài, để kết luận viêm tai giữa thì cần có nội soi tai. Cháu nên đi nội soi tai sớm để điều trị kịp thời