nam 24t chào các bs , họng của em nổi nhiều hạt màu đỏ và 2 bên amidan có nhũng vết gì đó e ko rỏ , nhưng e để ý là có từ rất lâu rồi và không thấy khỏi , e ko thấy dó dấu hiệu nào hết như có mủ,ngứa,đau,ho, hay gì hết ạ. các bs cho e hỏi tình trạng của em là bị gì v ạ , e sợ bị gì nặng quá ạ. hình ảnh minh hoạ thôi nhưng của e rất giống như ảnh ạ
Trả lời:
Chào bạn, các hạt nhỏ đó là các tổ chức ly pho quá phát sau mỗi lần viêm cấp. Cái này không có gì nguy hiểm đâu. Bạn yên tâm nhé