Bác sĩ ơi nghe tiếng trong đầu mà nghe tiếng của tư duy thì làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Câu hỏi của bạn hơi ít thông tin, tuy nhiên khá giống với bệnh lý tâm thần, bạn nên tới khám bác sĩ tâm thần để đánh giá chính xác hơn nhé. Vì khai thác bệnh lý tâm thần cần rất nhiều thông tin cụ thể, kết hợp các thăm khám khác. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi