Chào bs. Lưỡi e bị trắng gần 2 tháng này và hay khô miệng dù uống nước. Lúc trước Khám thì bs bảo bị viêm về vệ sinh miệng lưỡi . Nhưng k hết . Cho e hỏi có sao k ạ, có hình ạ
Trả lời:
Chào em. Lưỡi bợn trắng biểu hiện viêm nhiễm hầu họng. cần điều trị viêm hầu họng và kết hợp súc miệng bằng nước muối sẽ tốt. Nếu không cải thiện nên xét nghiệm xem có nhiễm nấm không. Chúc em sức khỏe tốt.