e là nam 25t dạo gần đây em rất hay chảy máu cam 1 bên (bên trái), ngoài ra thì không thấy có gì bất thường thêm, cũng có hay ngoáy mũi nhưng tình trạng chảy máu cam nhiều làm em rất lo lắng ạ, tình trạng này lúc 3-4 tháng trước đã bắt đầu xảy ra và nhiều hơn vào thời điểm gần đây. em bắt đầu sợ và lên mạng seach rất nhiều thông tin và hoang mang hơn khi thấy những căn bệnh có thể xảy ra, bác sĩ cho em hỏi mình cần làm gì trong lúc này hoặc nếu đi khám thì sẽ đặt lịch về tai mũi họng hay về xét nghiệm máu, chụp MRI cho chắc chắn ạ😔
Trả lời:
Chào em. Khi đi khám em khám chuyên khoa Tai mũi họng. Những xét nghiệm cơ bản gồm nội soi tai mũi họng, đo huyết áp, xét nghiệm công thức máu. Sau đó có kết quả mới định hướng nguyên nhân em. Chúc em sức khỏe tốt.